ESET Smart Security

0 Comments

     ขออนุญาตนำแอนตี้ไวรัสกับอินเตอร์เน็ตซีเคียวริตี้จากค่าย ESET มาขึ้นหน้าหลัก  เพราะว่าผมคุ้นเคยกับเจ้านี่สุดสุดแล้ว  ซึ่งอาจจะขัดใจหลายๆท่านที่มีใจให้กับหลายๆค่าย  แต่เพราะว่าผมมีไลเซนส์แท้ของ ESET อยู่ก็เลยได้ใช้  (ได้มาฟรีจากคลินิกทำฟันครับ ไลเซนส์มันเหลือพี่เค้าเลยแบ่งให้ แหะๆ)  และจริงๆก็ชอบ ESET มาตั้งแต่ V3 แล้วครับ ส่วนยุค V2 หรือ NOD32 V2 นี่ผมขอบายเลยครับ กันอะไรไม่ได้เลย  ช่วงนั้นก็เลยซบอกอันแบนราบของ Kapasky อยู่พักใหญ่เลยจนกระทั่ง Kaspasky V7 ที่เล่นลบไฟล์ระบบวินโดว์ผมซะพังไปหลายเครื่องในช่วงที่ดูแลศูนย์คอมพิวเตอร์ให้กับหอสมุดของโรงเรียนสมัยมัธยมต้น  จากนั้นก็ไล่หาแอนตี้ไวรัสกับอินเตอร์เน็ตซีเคียวริตี้หลายตัวมาลองใช้กับเครื่องในสมัยนั้นที่มีแรมแค่ 128MB - 256MB เกือบทุกเครื่อง สุดท้ายยยยย ก็มาปลงใจที่ NOD32 V3 ครับ  ที่ผมเลือกค่ายนี้ไม่ใช่เพราะป้องกันเครื่องได้ดีที่สุดนะครับ  แต่ที่เลือกตอนนั้นเพราะว่าสามารถป้องกันเครื่องได้ครอบคลุมมากพร้อมกับเครื่องแรมต่ำๆยังสามารถทำงานได้อย่างสบายดีหลวงพระบาง  เพราะช่วงนั้นหลายค่ายก็แข่งกันออกซอฟท์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ใส่นู่นนี่นั่นเยอะแยะเต็มไปหมดจนพอใช้งานจริงๆกับเครื่องสเปกต่ำๆแล้วไปไม่รอด

ESET Smart Security 9/10/11 License Key [อัปเดต 1 ตุลาคม 2560]     Trial Key เป็นคีย์ที่ทาง ESET ให้มาสำหรับการทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์จากทาง ESET ซึ่งสำหรับซอฟท์แวร์จากค่าย ESET การใช้งานจากคีย์ทดลองใช้งานนั้นก็สามารถทำให้โปรแกรมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ 100% เหมือนกับการใช้งานคีย์แท้(Full Key) เพีงแต่จะมีการจำกัดระยะเวลาในการทดลองใช้งานอย่าง 1 เดือน 3 เดือน หรือแม้กระทั่ง 1 ปีก็มีสำหรับคีย์ ESET Smart Security แบบทดลองใช้งาน


ESET Smart Security Premium 9/10/11 License Key [อัปเดต 1 ตุลาคม 2560]     ถ้ามีการใช้คีย์จำนวนมากเกินไป คีย์นั้นจะถูกบล็อกไปซึ่งถึงแม้ตอนที่เราเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ด้วยคีย์นั้นจะมีวันก่อนหมดอายุเหลืออยู่หลายร้อยวันก็ตามเราก็จะต้องหาคีย์ใหม่เพื่อมาเปิดใช้งานผลิตใหม่อีกครั้งอยู่ดีเพื่อให้โปรแกรม ESET สามารถคุ้นกันเครื่องเราได้อย่างเต็มที่  ฉะนั้นวิธีการเลือกคีย์ก็คือเราไม่จำเป็นต้องเลือกคีย์ที่อีกนานจะหมดอายุก็ได้เพราะเราไม่รู้ว่าคีย์นั้นจะโดนบล็อกเมื่อไหร่อยู่ดี
     แต่ถ้าไม่ต้องการเปลี่ยนคีย์อยู่บ่อยๆ ก็ยังมี ESET Smart Security 5 อยู่  ซึ่งเวอร์ชั่น 5 นี้เราสามารถตั้งค่า Server Update ได้ ซึ่งทุกวันนี้ไม่น่าจะมีใครทำเซอร์เวอร์อัปเดตแล้วผมก็เลยทำไว้ดีกว่า  เพราะว่าเอาไว้ใช้กับเครื่องที่บ้าน อีกทั้งเวอร์ชั่น 5 ก็แจ่มมากโขอยู่สำหรับแอนตี้ไวรัสจากค่าย ESET เพราะถึงแม้ตัวคอร์ของโปรแกรมจะเป็นเวอร์ชั่น 5 แต่ฐานข้อมูลไวรัสก็เป็นของล่าสุดปัจจุบันเลย

ESET Smart Security 5 Server Update

คลิกเพื่อดู url ESET Smart Security 5 Server Update


     และหลังจากนั่น ESET ก็มีเวอร์ชั่นใหม่ออกเรื่อยๆให้ใช้งานจนถึงปัจจุบัน ซึ่งผมก็ยังหลงไหลในเรื่องของการเบียดเบียนทรัพยากรของเครื่องน้อยๆจากค่าย ESET จนถึงปัจจุบันเลยครับ  แต่ก็อยากลองใช้ตัวอื่นบ้างซึ่งก็ไม่รู้ว่าตัวไหนน่าสนใจ  ก็เลยสร้างแบบสำหรวจด้านข้างไว้ให้เพื่อนๆที่เผลอแวะผ่านมาทางนี้แนะนำผมกัน เผื่อได้ทำวิธีติดตั้งให้กับเพื่อนๆคนอื่นได้ใช้กัน

ESET Smart Security 9/10/11

     สำหรับเวอร์ชั่นเก้า  ผมยังหาวิธีในการแครกแบบถาวรไม่ได้เลย  หามานานมากเลยครับ  และก็ได้อานิสงปลงใจให้ใช้ของแท้จากคลินิกทำฟันผมก็เลยสบายอยู่หน่อย  แต่ว่าสำหรับเพื่อนๆที่อยากลองใช้งานแบบที่ใกล้เคียงของแท้  ผมจะพยายามหาไลเซนส์คีย์สำหรับให้ซอฟท์แวร์ตัวนี้ได้เสมอนว่าเราใช้งานของแท้ตัวเต็มอย่างผมได้  อยู่เรื่อยๆครับ  ตราบใดที่ผมยังต้องมนต์เสน่ห์แห่ง ESET Smart Security อยู่ "เราจะไม่ทิ้งกัน" ครับ 555+

     Download ESET Smart Security 9 [ 64 bit | 32 bit ]
     วิธีติดตั้ง ESET Smart Security 9 ฉบับไส้แห้งให้ใช้งานได้ใกล้เคียงของแท้

ESET Smart Security 8

     เวอร์ชั่นแปด ผมขอแบ่งออกเป็นสองเจนครับ  คือเจนที่สามารถแครกถาวรได้และเจนที่ไม่สามารถแครกแบบถาวรได้  ซึ่งโชคดีมากที่ผมดาวน์โหลดตัวติดตั้งในรุ่นที่ยังสามารถแครกได้เก็บไว้ทัน  
แครกแบบถาวรเก็บไว้ได้ทันโดยบังเอิญ  ซึ่งแน่นอนว่าสามารถอัปเดตฐานข้อมูลได้ตลอดอนู่แล้ว

     Download ESET Smart Security 8 [ 64 bit | 32 bit ]
     วิธีติดตั้ง ESET Smart Security 8 ฉบับไส้แห้งให้อัปเดทฐานข้อมูลได้ตลอด
ESET Smart Security 5

     ที่ยังต้องมีเวอร์ชั่นนี้อยู่  ผมว่าหลายคนรวมถึงผมเองยังมีคอมพิวเตอร์เก่าเก็บตัวโปรดที่ยังสามารถใช้งานได้จนถึงปัจจุบันและยังเปิดใช้อยู่แทบทุกวัน  แต่ไม่สามารถรันโปรแกรมในปัจจุบันได้  ผมจึงเก็บ ESET Smart Secuurity 5 ไว้ครับ  อย่างผมเองก็มีแล็ปท็อปตัวแรกในชีวิตเลย Acer Aspire 3620 ใช้ CPU Celeron M 1.6 GHz แรม DDR2 256MB การจอ GMA950 แถมยังเป็นแล็ปท็อปตัวแรกๆที่ติด DVD-RW กับแรม DDR2 มาให้ด้วยยยยย เจ้านี่อยู่กับผมมามากกว่า 10 ปีแล้วคร๊าบบบบบ และทุกวันนี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องคาราโอเกะกับชุดฟังเพลงไปแล้ว ซึ่งเจ้านี่ใช้วินโดว์ XP DarkLite 2011 ครับ ป้องกันไวรัสก็ใช้ ESET Smart Secuurity 5 เล่นไฟล์คาราโอเกะ DAT ด้วย Media Player Classic Home Cinema เปิดเพลง Lossless ด้วย foobar2000 ใช้ SoundCard แยก iBasso D6 ครับ ทุกวันนี้เราสองยังมีกิจกรรมดีๆร่วมกันบ่อยๆครับกับ acer aspire 3620

     Download ESET Smart Security 5 [ 64 bit | 32 bit ]
     วิธีติดตั้ง ESET Smart Security 5 ฉบับไส้แห้งให้อัปเดทฐานข้อมูลได้ตลอด


0 ความคิดเห็น: